สุดปัง! กองทัพคนที่ใครๆก็รู้จักร่วมงาน MCHOICE 2023 กับ MINT AWARDS รางวัลของคนนิวเจน

MCHOICE 2023

รวมทุกความปังมาเอาไว้ภายในงาน MCHOICE 2023 กับการประกาศผลรางวัล MINT AWARDS 2023 จากแมกกาซีน Mint ตอกย้ำซ้ำเติมความเป็นแหล่งรวมทุกคอนเทนต์สำหรับคนเจนเนอเรชั่นใหม่ งานนี้อัดแน่นไปด้วยโชว์สุดเซอร์ไพรส์รวมทั้งแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ VATANIKA รวมทั้งแบรนด์ชั้นแนวหน้าเชื้อชาติประเทศเกาหลีอย่าง NOHANT พร้อมกองทัพนักแสดงตัวท็อปเยอะมากที่ เดินตบเท้าร่วมเดินประพรมแดงในรอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น สยามพารากอน

งานนี้ คุณกฤษฏิ์ จิระเกียรติยศวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ของก้อง 24 จำกัด ผู้จัดตั้ง MCHOICE แล้วก็บรรณาธิการบริหารแมกกาซีน Mint พูดว่า ในฐานะผู้จัดงาน พวกเรามุ่งสร้างการรับทราบเพื่อเข้าไปอยู่ในใจฝูงชนแบบใหม่ให้ได้มากที่สุด ก็เลยต่อยอดการบรรลุผลของงาน MCHOICE ซึ่งเป็นงานยิ่งใหญ่ที่ปีที่สะสมทุกความปังของคนยุคนี้ m4vip ด้วยการนำเสนอ คอนเทนต์ที่เข้าถึงกรุ๊ปไม่เลนเนียลซึ่งเป็นกรุ๊ปที่พวกเราถนัด มีคอนเนคชั่น และก็เป็นกรุ๊ปที่มีผลกระทบมากมายในขณะนี้ เพราะฉะนั้นความพิเศษในงานนี้เลยอัดแน่นไปด้วยนักแสดง ศิลปิน ดารา รวมทั้งคนมีชื่อเสียงในวงการต่างๆที่อยู่ในกระแส มารวมตัวกันในงานนี้ พร้อมโชว์พิเศษที่ขนมาเสิร์ฟความสนุกสนานแบบจุใจ ถูกอกถูกใจแฟนๆกันแบบสุดๆอีกด้วย

ทางด้าน คุณสรญา วัฒนเจียมวงษ์ Publisher, Co-Founder วารสาร Mint กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า เพื่อซ้ำเติมความเป็นตัวจริงแหล่งรวมทุกคอนเทนต์สำหรับคนเจนเนอเรชั่นใหม่ พวกเราก็เลยจัดแจงประกาศรางวัล MINT AWARDS 2023 ขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้แก่นักแสดงคนมีชื่อเสียงที่มี Fanbase และก็เคยร่วมงานกับวารสาร Mint โดย รางวัล Best Cover of the Year แล้วก็ Rookie of the Year ได้ให้โอกาสให้นักอ่านรวมทั้งแฟนคลับทุกคนมีส่วนร่วมวินิจฉัย พร้อมเพิ่มรางวัลสาขาอื่นๆตามความพึงพอใจของกลุ่มเป้าหมาย และก็สร้างเอ็นเกจเมนต์ให้กับวารสารไปในตัวด้วยจ้ะ

สำหรับบรรยากาศในงานครึกโครมตั้งแต่เริ่มเปิดประตูต้อนรับแฟนๆให้เข้ามากระทบไหล่นักแสดงคนโปรดอย่างใกล้ชิดผ่านกิจกรรมมากไม่น้อยเลยทีเดียว เช่น Mchoice’s Market ที่เก็บรวบรวมแบรนด์ผลิตภัณฑ์จากเหล่านักแสดงรวมทั้งดาราหนังบูทกิจกรรมสุดฟินจากผู้สนับสนุนไม่นิคอนเสิร์ตจากวง Evening Sunday และก็โมเมนต์สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนคอยกับการเดินประพรมแดงจากกองทัพนักแสดง นำโดย แต้วณฐพร, แมท ภีรนีย์, อาเล็ก ธีรเดชะโบว์ เมลดา, กลัฟ คณาวุฒิ, เต้ย จรินทร์พรนาย ที่เจริญริว ชิรวิชญ์, พีพี กฤษฏ์, บิวกิ้น ความสมบูรณ์โคตร, ไบร์ท วชิพระอาทิตย์ชญ์, 789 Trainee, LYKN, PROXIE, ATLAS อื่นๆอีกมากมาย

รวมทั้งมาถึงไฮไลท์สำคัญของงานในเวลากลางคืนนี้กับการประกาศรางวัล MINT AWARDS 2023 ที่มีทั้งยังรางวัล Popular Vote ที่ให้โอกาสให้คนอ่านรวมทั้งแฟนคลับทุกคนมีส่วนร่วมวินิจฉัยผ่านเว็บ https://www.mintmagth.com แล้วก็รางวัล Mint Choice ที่มอบให้กับนักแสดงผู้เคยร่วมงานกับวารสาร Mint ดังต่อไปนี้

Best Cover of the Year 
ปกแมกกาซีน Mint ที่นักอ่านถูกใจที่สุดในรอบ ปีให้หลัง ผู้ได้รับรางวัล ดังเช่น

Breakthrough Cast of The Year 
รางวัลกรุ๊ปผู้แสดงจากซีรีย์เรื่องเดียวกัน ที่มีตัวเลขฟอโลเวอร์แล้วก็ยอด m4vip เอนเกจเม้นต์สูงมากขึ้นเป็นการปรากฏบนทุกแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์ค จนกระทั่งมีชื่อเสียงเยอะขึ้นในวงกว้างอย่างสะดุดตา เมื่อวันที่ซีรีย์ถ่ายทอด ผู้ได้รับรางวัล ยกตัวอย่างเช่น

Entertainment Program of The Year 
ยอดเยี่ยมผลงานที่ปีที่น่าสังเกต โดยในตอนกระจายเสียงสร้างกระแสจนถึงมียอดรับดูแล้วก็ยอดเอนเกจเม้นต์สูงเป็นการเกิด ผู้ได้รับรางวัล เป็นต้นว่า

The Inspiration Award 
รางวัลนักแสดงผู้เป็นแรงจูงใจจากการบรรลุผลสำหรับในการปฏิบัติงาน ผู้ได้รับรางวัล เป็นต้นว่า

พีพี-กฤษฏ์ อวยเดโชแขน แล้วก็ บิวกิ้น-ความสมบูรณ์โคตร อัสสรัตนกุล
มายองอาจภาคภูมิ ร่มไทรทอง และก็ อาโป–ณัฐวิญญ์ วัฒนกิตำหนิพัฒน์
เตน
ท์-ชิพล หลบชัยพรกุล

Phenomenon of the Year 
ผู้ผลิตปรากฎการณ์กระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ ผู้ได้รับรางวัล ดังเช่นว่า

PAPER PLANES
นอกเหนือจากนี้ยังมีโชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก ไบร์ท วชิรำไพชญ์ ในเพลง Who am I และก็ Try ft.มัจฉา โมซิมันน์, m4vip พีพี กฤษฏ์ กับวง PROXIE ที่มาในเพลง Fire Boy และก็คนไม่คุย, นนน แขนภัทร์ กับวง LYKN, เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์ แล้วก็กลุ่มดาราหนังจากซีรี่ส์ MY SCHOOL PRESIDENT ร่วมด้วย เนเน่ พรนับพัน, นุนิว ชวรินทร์, วง ATLAS

และก็ละลานตาไปกับแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ประเทศเกาหลี NOHANT แบรนด์สุดได้รับความนิยมยอดนิยมจากเหล่า K-pop Idol ที่ขนกองทัพนายแบบมาแบบจัดเต็ม จบท้ายด้วยแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ VATANIKA ที่ได้ บิวกิ้น ความสมบูรณ์พงศ์พันธุ์ มาร่วมเติมเต็มโชว์ พร้อมฟิทุ่งนาเล่จาก โบว์ เมลดา รวมทั้ง ต้าเหนิง สาวรุ่นวีร์ เต็มที่สมเป็นอีเว้นต์ที่ปีที่ทุกคนคอย<a href=”https://m4vips.com”>เว็บสล็อต</a>